Giới thiệu

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

+ Công ty TNHH MTV Kinh doanh Bất động sản Song Anh (gọi tắt là công ty Song Anh)

Địa chỉ: số 114 Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Được thành lập 20/12/2018, Giấy phép kinh doanh số 1702149355, cấp lần 2 vào ngày 24/02/2020. Mã số thuế 1702 149 355.

+ Chủ tịch công ty kiêm giám đốc: ông Nguyễn Văn Khỏe.

+ Thấu hiểu nhu cầu nhà ở thực sự cần thiết trên địa bàn thành phố Rạch Giá, chủ yếu là công nhân viên chức và người lao động thành thị nên mục đích đặt ra xuyên suốt của công ty là đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người có thu thập từ thấp đến trung bình - trung bình khá. Đây là phân khúc thị trường nhà ở mà ít có doanh nghiệp nào nhắm đến vì nó mang lại lợi nhuận không cao.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Song Anh là công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh dự án bất động sản với giá cả hợp lý nhất, cụ thể như:

- Kinh doanh đất nền có xây dựng nhà trong tương lai;

- Kinh doanh nhà thô;

- Kinh doanh nhà ở hoàn thiện.

Công ty đã thành lập Sàn giao dịch bất động sản.

DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Hiện tại, Công ty chúng tôi đang làm chủ đầu tư của Dự án Khu dân cư Dương Minh Châu tại Tổ 14, đường Dương Minh Châu, khu phố Nguyễn Thái Bình, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; theo Quyết định Chủ trương Đầu tư vào ngày 04 tháng 11 năm 2019 của UBND tỉnh Kiên Giang.

Dự án gắn liền với có quy mô khoảng 9,3764 ha, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một khu dân cư Văn Minh – Thân thiện – Hài hòa.

Công ty đã thực hiện xong thủ tục lập quy hoạt chi tiết bản đồ 1/500 toàn khu với tổng diện tích 38,04ha (theo Quyết định số: 1527/QĐ-UB ngày 10/12/2019 của UBND thành phố Rạch Giá, V/v phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết khu dân cư đường Dương Minh Châu, phường Vĩnh Quang, Tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, tỷ lệ 1/500, quy mô 38,04ha).

Ngày 20/02/2020 tại cuộc họp thông qua các đề án đầu tư, Chủ tịch UBND thành phố Rạch Giá đã có kết luận về quy hoạch khu dân cư đường Dương Minh Châu. Hiện Công ty đã bổ túc đủ hồ sơ, chờ lãnh đạo thành phố Rạch Giá phê duyệt chính thức quy hoạch bản đồ 1/500.

Công ty Song Anh đang khẩn trương chuẩn bị hồ sơ thiết kế cơ sở sớm trình Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang xem xét phê duyệt để công ty có đủ thủ tục triển khai các bước tiếp theo như: hoàn chỉnh hạ tầng giao thông, điện nước, … xây dựng nhà, triển khai bán, … theo đúng quy định của Nhà nước.

MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN

- Công ty Song Anh đã, đang và sẽ hoàn thiện dự án Khu Dân cư đường Dương Minh Châu đúng tiến độ, chất lượng theo cam kết với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và thành phố Rạch Giá để nhằm xây dựng khu dân cư có chất lượng dành cho người có thu nhập từ thấp đến trung bình – trung bình khá, thể hiện qua một số tiêu chí sau:

  1. Đường kết nối các khu nhà ở: mặt đường 7,5m, lề mỗi bên 5m
  2. Khu dân cư có đường số 2 đi qua, mặt đường rộng 10,5m, lề mỗi bên 10m; có đường số 29 với mặt đường 12m, lề mỗi bên 7m
  3. Hệ thống điện và viễn thông đều thực hiện âm; có công viên cây xanh; nhà trẻ theo quy chuẩn; có khu nhà ở xã hội.
  4. Toàn khu có hệ thống xử lý nước thải tập trung, hệ thống PCCC,…

- Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Công ty Song Anh tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định chổ đứng trên địa bàn Thành phố Rạch giá.

- Phát triển của Công ty gắn liền với các chỉ đạo và định giá phát triển chung về nhà ở của Tỉnh Kiên Giang, hoạt động đúng Pháp luật, hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

- Định hướng mở rộng Khu dân cư Dương Minh Châu nhằm kết nối chung với các khu đô thị trên địa bàn thành phố Rạch Giá như: gắn kết với đường số 2 và đường số 1 (QH 1/2000), gắn với đường Quang Trung, đường Nguyễn Thái Bình nối dài tới đường đê biển có khu đô thị Tây Bắc và khu biệt thự biển do tập đoàn Ceo chuẩn bị khởi công,…

CAM KẾT

Công ty Song Anh cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, ưu việt nhất. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai sắp tới Công ty TNHH MTV Kinh doanh Bất động sản Song Anh sẽ luôn là “ngôi nhà của niềm tin” để chào đón Quý khách hàng tìm đến, tạo dựng được uy tín và thương hiệu trên thị trường Bất động sản trên địa bàn tỉnh Kiên Giang theo mục tiêu xây dựng xuyên suốt là đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp đến trung bình – trung bình khá.

Trân trọng !